热门标签

飞彩指数 (www.ad6868.vip):Giao đất tái định cư sai quy định, hai cán bộ tại Thanh Liêm (Hà Nam) bị bắt

时间:12小时前   阅读:1   评论:1

澳门金沙城中心www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门金沙城中心登录网址、澳门金沙城中心备用网址、澳门金沙城中心最新网址、澳门金沙城中心手机网址、澳门金沙城中心管理网址、澳门金沙城中心会员网址。提供澳门金沙城中心APP下载,澳门金沙城中心APP包含澳门金沙城中心代理登录线路、澳门金沙城中心会员登录线路、澳门金沙城中心信用网开户、澳门金沙城中心现金网开户、澳门金沙城中心会员注册、澳门金沙城中心线上投注等业务。

Thông tin từ Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Hà Nam cho biết, cơ quan này vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét chỗ ở đối với một số nguyên lãnh đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Thanh Liêm.

Theo đó, bị can Trần Văn Hà (sinh năm 1960, trú tại thôn Lác Nội, xã Thanh Hương, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) và Hà Văn Thạch (sinh năm 1979, trú tại thôn Tam Tứ, xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ”, theo quy định tại Điều 282 Bộ luật Hình sự năm 1999.

Cơ quan chức năng tống đạt các Quyết định, Lệnh đối với các bị can. Ảnh: VKSHN

Được biết, Trần Văn Hà là nguyên Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Thanh Liêm, còn Hà Văn Thạch là nguyên Phó giám đốc đơn vị này.

,

飞彩指数www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的飞彩指数登录网址、飞彩指数备用网址、飞彩指数最新网址、飞彩指数手机网址、飞彩指数管理网址、飞彩指数会员网址。提供飞彩指数APP下载,飞彩指数APP包含飞彩指数代理登录线路、飞彩指数会员登录线路、飞彩指数信用网开户、飞彩指数现金网开户、飞彩指数会员注册、飞彩指数线上投注等业务。

,

Căn cứ các tài liệu, chứng cứ thu thập được có trong hồ sơ vụ án, cơ quan chức năng xác định: Trong quá trình thực hiện Dự án Mở rộng nút giao đường 495B và đường sơ tán cứu hộ kết hợp chắn nước núi huyện Thanh Liêm đoạn qua địa bàn xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, Trần Văn Hà và Hà Văn Thạch đã vi phạm quy định của Luật đất đai, vượt quá quyền hạn, giao đất tái định cư cho các hộ dân trái quy định của pháp luật, gây thiệt hại cho ngân sách hàng tỷ đồng.

Ngay sau khi phê chuẩn các Quyết định tố tụng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã tống đạt các Quyết định và Lệnh nêu trên đối với các bị can theo quy định.

Quá trình khám xét, lực lượng chức năng đã thu giữ một số tài liệu có liên quan đến vụ án.

Hiện, vụ án đang được các cơ quan tiến hành tố tụng tỉnh Hà Nam điều tra, thu thập chứng cứ, tài liệu, mở rộng vụ án để xử lý đối với sai phạm của các tổ chức, cá nhân có liên quan theo quy định của pháp luật.

,

Telegram获取用户IDwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram获取用户ID登录网址、Telegram获取用户ID备用网址、Telegram获取用户ID最新网址、Telegram获取用户ID手机网址、Telegram获取用户ID管理网址、Telegram获取用户ID会员网址。提供Telegram获取用户IDAPP下载,Telegram获取用户IDAPP包含Telegram获取用户ID代理登录线路、Telegram获取用户ID会员登录线路、Telegram获取用户ID信用网开户、Telegram获取用户ID现金网开户、Telegram获取用户ID会员注册、Telegram获取用户ID线上投注等业务。

上一篇:电报 拉人 进 群(www.ad6868.vip)

下一篇:皇冠足球投注网(www.hg9988.vip):Call of Duty Warzone Mobile lộ ngày ra mắt chính thức bản toàn cầu trên App Store

网友评论